Tin tức nổi bật
Tin tức nổi bật

Công ty Toyo International Company Ltd (T.I.C) ứng dụng BIM trong quản lý xây dựng

Công ty Toyo International Company Ltd (T.I.C) ứng dụng BIM trong quản lý xây dựng

BIM (Building Information Modeling) là quy trình ứng dụng trong ngành xây dựng (AEC) dựa trên các mô hình 3D kỹ thuật số được sử dụng trong vòng đời của dự án thiết kế, hạ tầng và xây dựng. hình BIM sẽ cao cấp hơn rất nhiều so với các bản vẽ 2D, 3D đơn thuần vì BIM được tạo thành bởi các mô hình thông minh kèm theo rất nhiều thông tin, được thay đổi và cập nhật xuyên suốt quá trình phát triển dự án.

Tại Việt Nam, theo lộ trình của chính phủ thì năm 2021, BIM sẽ trở thành một tiêu chuẩn trong các công trình xây dựng, đây là một trong những giải pháp quan trọng để tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sắp tới trong ngành xây dựng.

T.I.C luôn cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất trong quản lý và thi công xây dựng và cũng áp dụng một trong những công nghệ quản lý đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thế giới là BIM (Building Information Management). Với ứng dụng BIM, một khi các thông tin được thiết lập chính xác, việc xây dựng của công ty sẽ trở nên nhanh hơn, chính xác hơn, giúp rút ngắn tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí thông qua việc tối ưu hóa và xử lý trước các khó khăn trong giai đoạn thiết kế, thi công, kiểm soát chặt chẽ khối lượng thực hiện…

 

Sau đây là một sản phẩm ứng dụng BIM củaT.I.C

 

 

 

 

 

 

Xem thêm