Công ty Toyo International Company Ltd (T.I.C) đón đầu xu hướng mới trong phát triển nhà xưởng và kho xây sẵn

Thị trường nhà xưởng và nhà kho xây sẵn được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ vào những chuyển biến mới, khi nhu cầu mở rộng không gian lưu trữ và mạng lưới phân phối của các công ty thương mại điện tử đang và sẽ chiếm lĩnh nhu cầu thuê kho.

 

 

Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng khiến sự tồn đọng hàng hóa xuất nhập khẩu do hoạt động vận tải bị gián đoạn. Điều này cũng một phần nào giúp cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của mảng thương mại điện tử, khiến phân khúc nhà xưởng, nhà kho xây sẵn ghi nhận kết quả hoạt động tốt. Nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn tăng trong khi yêu cầu thuê của các loại hình bất động sản công nghiệp khác chững lại hoặc sụt giảm do cách ly xã hội.

 

 

Ở trong nước, thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, đón đầu các xu hướng đầu tư mới bắt nguồn từ dịch chuyển nguồn vốn trên Thế Giới. Công ty CP Chứng khoán SSI (SSI Research) cho biết FDI - nhà đầu tư chính vào KCN đã có những tín hiệu khởi sắc, tổng vốn đăng ký cấp mới và vốn tăng thêm 4 tháng đầu năm đạt 9,8 tỉ USD, tăng 32% so với năm trước.

 

 

Một số công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng có nhu cầu lớn trong việc thúc đẩy kế hoạch di dời cơ sở sản xuất ra khỏi Trung Quốc và chuyển đến các quốc gia có mức chi phí thấp và môi trường ổn định hơn. Việt Nam được cho là sẽ hưởng lợi từ xu hướng này với lợi thế đến từ việc kiềm chế tốt đại dịch, dẫn với mức giá thuê trung bình thấp hơn 45%-50% so với các nước Thái Lan, Malaysia và Indonesia, chi phí lao động của Việt Nam cũng thấp hơn nhiều so với các quốc gia cùng khu vực.

 

 

Nắm bặt được xu hướng đó, Công ty Toyo International Company Ltd (T.I.C) cũng đẩy mạnh lĩnh vực cung cấp giải pháp thi công nhà xưởng, nhà kho xây sẵn với quy trình khép kín. T.I.C có những phương án và kế hoạch giúp bạn quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công không bị chồng chéo, tiết kiệm thời gian thi công nhà xưởng. Với các công trình xây dựng nhà xưởng, T.I.C cố gắng đáp ứng tối đa các tiêu chí: chi phí thấp, tính đồng bộ cao, tận dụng tối đa không gian nhà xưởng, dễ dàng mở rộng quy mô lớn, chi phí bảo dưỡng thấp, thời gian xây lắp nhanh chóng, công trình thân thiện với môi trường…

 

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH TOYO Quốc tế  để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất về quy trình thi công cũng như thi công công trình.