Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

TÌM HIỂU 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ Ở

Mỗi năm, xu hướng thiết kế nhà đều có sự thay đổi với nhiều ý tưởng mới. Công ty TNHH Quốc tế Toyo cũng có những dự đoán xu hướng thiết kế riêng trong nội thất và cách trang trí nhà cửa. Hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu về các xu hướng thiết kế nhà dưới đây:

1. Thiết kế đồ nội thất tương phản

Sử dụng các yếu tố tương phản trong thiết kế nội thất nhà là một trong những sắc thái quan trọng nhất làm cho căn nhà trở nên nổi bật và cuốn hút. Bạn có thể tạo ra sự tương phản trong nội thất theo nhiều cách khác nhau, ví dụ kết hợp đồ nội thất trung tính kết hợp với bức tranh tươi sáng màu vàng, đỏ, hoặc kết hợp các màu sắc, sắc thái tương phản với nhau.

 

2. Thiết kế đưa thiên nhiên vào không gian sống

Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, không gian sống xanh cũng là xu hướng được dự đoán sẽ rất phổ biến năm 2021. Bằng cách tận dụng cây xanh, hoa lá trong các vật dụng trang trí  như  đan cài các yếu tố như: cây xanh trong nhà, vườn hoa nhỏ tại ban công,... Không gian sống của gia đình sẽ trở nên trong lành và tươi mới hơn rất nhiều.

 

3. Sử dụng nội thất linh hoạt

Việc tận dụng khai thác nội thất thông minh là tất yếu. Ví dụ giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ, bàn ăn có chứa sẵn bếp từ, có thể mở rộng hay thu hẹp theo nhu cầu sử dụng.

 

4. Thiết kế nội thất nhà kết hợp văn phòng.

Một xu hướng hàng đầu khác cho thiết kế nhà ở năm 2021 đó chính là tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà vì xu hướng làm việc tại nhà sau Covid đang lên ngôi. Có thể thiết kế nội thất nhà ở đa chức năng với không gian văn phòng làm việc tại nhà nếu nhà không có hẳn 1 phòng làm việc độc lập.

 

5. Tủ màu xanh lá cây là một trong những xu hướng nhà bếp năm 2021

Bất cứ ai muốn tăng thêm sự mới lạ cho nhà bếp,  có thể muốn xem xét sơn tủ bếp sang màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây là sự pha trộn giữa màu xanh lam và màu vàng, nó phù hợp với cả bảng màu lạnh và thiết kế nhà bếp ấm áp, ấm cúng nhưng lại hết sức mới lạ trong thiết kế mới.

 

Công ty TNHH TOYO Quốc tế hi vọng đã mang lại cho các anh/chị thông tin hữu ích về xu hướng thiết kế nhà ở năm 2021. Để nhận thêm về sự tư vấn chu đáo về quy trình thi công cũng như thi công công trình, vui lòng liên hệ Công ty TNHH TOYO Quốc tế.