Thành phố Thái Nguyên đẩy mạnh xây dựng hạ tầng giao thông
Tập trung mọi nguồn lực xây dựng hạ tầng đô thị hiện đại
Thủ tướng đồng ý đầu tư 6.400 tỷ đồng xây dựng KCN VSIP 3
Lễ khởi động xây dựng và phát triển khu công nghiệp-đô thị Bàu Bàng 17 - 04 - 2016

CÔNG TY TNHH TOYO QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG “CẶP LÁ YÊU THƯƠNG” CHUNG TAY TIẾP SỨC MIỀN TRUNG VƯỢT LŨ.

Những ngày vừa qua, tiếp sau cơn bão số 9 là cơn bão số 10 với những trận mưa lớn dồn dập đổ xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề đã xảy ra với đồng bào các tỉnh. Tới nay, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ, di chứng của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới.

 

Để hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ với người dân các tỉnh miền Trung, đặc biệt là gia đình với các em bé nhỏ cắp sách tới trường đã phải tránh bão, xa trường xa bạn trong những ngày mưa lũ, công ty TNHH Toyo Quốc Tế đã liên hệ cũng như gửi phần quá tới dự án thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” do VTV24 khởi xướng.

Một lần nữa, công ty TNHH Toyo Quốc Tế cũng dành lời cảm ơn tới chương trình “Cặp lá yêu thương” đã là cầu nối để công có thể san sẻ một chút khó khăn, tinh thần “lá lành đùm lá rách” hỗ trợ các em nhỏ miền Trung có hoàn cảnh tiếp tục được trở lại với mái trường yêu thương, tiếp tục đi học với bạn với cô sau cơn lũ lịch sử.

 

Và hãy cùng công ty TNHH Toyo Quốc Tế sẻ chia, tiếp sức đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn!

 

Miền Trung ruột thịt ơi cố gắng lên!

Cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu!